Tìm hiểu về chân đế xoay camera

    30/12/2016

Ngày nay, các khách hàng luôn yêu cầu cao về việc lắp đặt camera giám sát, camera giám sát không chỉ cho khả năng quan sát sắc nét mà còn cần có khả năng quay xung quanh. Bản thân các camera có dây đa số không có khả năng quay quét mà cần có thêm phụ kiện đó là những chân đế xoay.

Chân đế xoay là một trong những phụ kiện giúp camera giám sát có thể chuyển động, quay qua lại một cách dễ dàng để theo dõi nhiều vị trí khác nhau.

Với hầu hết khách hàng ngày nay, thì chân đế xoay là một phụ kiện tương đối quan trọng trong hệ thống camera giám sát. Và chân đế xoay camera cũng được chia thành hai loại chính gồm:

Chân đế xoay dùng để lắp đặt trong nhà và chân đế xoay lắp đặt ngoài trời. Sự phân loại này liên quan tới hiệu năng của thiết bị nhiều hơn. Bởi với các camera giám sát trong nhà không chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết như các camera giám sát ngoài trời do vậy chân đế xoay cũng được thiết kế thẩm mỹ và phù hợp với các mắt trong nhà hơn các camera giám sát ngoài trời.

Với chân đế xoay trong nhà cũng được phân thành 2 loại nhỏ khác nhau đó là xoay 2 chiều và xoay 4 chiều. Chân đế xoay 2 chiều gồm xoay trái và phải, chân đế xoay 4 chiều gồm lên, xuống, trái, phải.

Trong khi đó chân đế xoay ngoài trường thường là loại xoay 4 chiều gồm lên, xuống, trái, phải.

Trong quá trình lắp đặt, Camera VisionCop luôn tư vấn cho khách hàng của mình những phương án lắp đặt tối ưu nhất để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho hệ thống camera của quý khách.

Camera VisionCop luôn tư vấn lắp đặt miễn phí cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KẾT NỐI SỐ

Địa chỉ: P1009 – Nhà B3B – KĐT.Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46 290 99 77

Mobile: 0915 898 660

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả