Giá trị cốt lõi

    19/11/2015

1. Chất lượng- tín nhiệm

       Công ty TNHH Tin học và Công nghệ Nam Hưng tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Công ty TNHH Tin học và Công nghệ Nam Hưng cam kết với mọi đối tác sẽ luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

2. Tận tâm- trí tuệ

        Công ty TNHH Tin học và Công nghệ Nam Hưng mong muốn xây dựng phong cách điển hình của cán bộ nhân viên công ty Công ty TNHH Tin học và Công nghệ Nam Hưng là tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao. Các thành viên của công ty luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiêu quả, hết lòng phục vụ để mang lại hiệu quả chio khách hàng.

3. Hợp tác- chia sẻ

       Công ty TNHH Tin học và Công nghệ Nam Hưng hoạt động trên phạm vi rộng và có tính hệ thống cao. Do đó Công ty TNHH Tin học và Công nghệ Nam Hưng coi trọng sự hợp tác và hài hòa, tôn vinh những giá trị này với mong muốn cán bộ công nhân viên sẽ luôn hợp tác trên tinh thần trung thực, công bằng, sẵn sàng chia sẽ, gắn bó chặt chẽ giải quyết được moi vấn đề của hệ thống, cùng nhau phát triển cùng nhau hành động vì thành công tiến bộ của Công ty TNHH Tin học và Công nghệ Nam Hưng, mỗi thành viên trong hệ thống và các đối tác của Công ty TNHH Tin học và Công nghệ Nam Hưng.

4. Sáng tạo- hiệu quả

          Sáng tạo là đồn bẩy phát triển của Công ty TNHH Tin học và Công nghệ Nam Hưng với mong muốn tạo môi trường thuận lợi để mọi người phát huy được sức sáng tạo, đổi mới công nghệ, quy trình quản lý để đem hiệu quả cao nhất, đưa Công ty TNHH Tin học và Công nghệ Nam Hưng lên vị trí top đầu trong lĩnh vực security

 

Bình luận