LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

    28/03/2019

CÔNG TY TNHH TIN HỌC & CÔNG NGHỆ NAM HƯNG

Thương hiệu sản phẩm:

Địa chỉ ĐKKD: Số 301 - Đường Tô Hiệu - Phường Hiến Nam – TP.Hưng Yên - Tỉnh Hưng Yên

Văn phòng giao dịch:  Số 377 - Nguyễn Văn Linh - Phường Hiến Nam – TP.Hưng Yên - Tỉnh Hưng Yên

Mã số thuế: 0900294747

Điện thoại: (+84) 321 625 1119

Email: visioncop.it@gmail.com

Website: www.visioncop.com

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Tin Học & Công Nghệ Nam Hưng hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sản xuất và phân phối camera giám sát mang thương hiệu VisionCop.

Gia nhập thị trường từ năm 2008, bằng sự nỗ lực không ngừng, Nam Hưng đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng, Thương hiệu VisionCop ngày càng được khẳng định và có uy tín tại Việt Nam. Liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để sản xuất cung ứng và tạo ra các sản phẩm camera, mở rộng thị trường trên các tỉnh thành trong cả nước.

Mục tiêu của Nam Hưng là trở thành đơn vị kinh tế lớn mạnh, tận dụng tiềm lực và nội lực tích lũy suốt hơn 10 năm để nỗ lực hoàn thiện, phát triển năng động, bền vững trong tiến trình hội nhập quốc tế. Nâng tầm thương hiệu VisionCop vươn xa không chỉ ở thị trường trong nước mà phát triển mở rộng ra nước ngoài.

Mốc phát triển

Công ty TNHH Tin Học & Công Nghệ Nam Hưng  được thành lập 2008 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sửa chữa máy tính và lắp đặt camera

Sau 4 năm hoạt động năm 2012 Nam Hưng đầu tư vào sản xuất, đăng ký độc bảo hộ  phát triển thương hiệu camera mang tên VisionCop.

Năm 2013 Nam Hưng phát triền Thương hiệu camera VisionCop theo hướng sản xuất và phân phối, đầu tư mở rộng thị trường các tỉnh Miền  Bắc

Năm 2015 mở rộng kinh doanh camera VisionCop phân phối vào thị trường các tỉnh Miền Trung

Đến 2018 VisionCop đã mở rộng kinh doanh và có chỗ đứng trên thị trường Miền Nam

Hiện nay Thương hiệu camera VisionCop đã được mở rộng phân phối khác các tỉnh thành trong cả nước, ngày càng phát triển và được khách hàng tìn dùng.

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn: Đưa thương hiệu camera VisionCop vươn xa hơn và trở thành thương hiệu camera số 1 tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Không ngừng nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến, tìm kiếm và cung ứng tới thị trường những sản phẩm tốt nhất, ứng dụng thông minh và phù nhất đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng, tạo dựng được sự an tâm tuyệt đối của khách hàng gửi gắm trong từng sản phẩm.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo: Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo tìm ra những giải pháp tiên phong, tiến bộ của khoa học kỹ thuật để đáp ứng thị yếu của khách hàng và lợi thế cạnh tranh thị trường.

Vì khách hàng: Chúng tôi hiểu khách hàng quyết định sự phát triền và tồn tại của doanh nghiệp, vì vậy Nam Hưng luôn tìm kiếm và cung ứng tới thị trường những sản phẩm tốt nhất, ứng dụng thông minh và phù hợp nhất đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Hợp tác, uy tín: luôn coi sự hợp tác và uy tín là nền tảng của sự thành công và phát triển bền vững. Lợi ích của Nam Hưng cũng là lợi ích của cổ đông, nhân viên, đối tác, khách hàng và nhà nước.

Cam kết chất lượng: Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đạt được các chuẩn mực cao nhất cho từng sản phẩm:  “Làm đúng những điều đã nói

                                               Nói đúng những điều đã làm”