Thương hiệu và giá thành khi chọn mua Camera giám sát

    22/11/2016

Ngày nay việc trông coi nhà cửa, công ty, cửa hàng … bằng camera giám sát đã trở thành xu thế tất yếu của xã hội hiện nay. Từ một nhân viên văn phòng, một phụ huynh có con nhỏ, một doanh nhân cho đến một chủ doanh nghiệp.

Vì nhu cầu ngày càng phổ biến của xã hội, VisionCop đã cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản nhất để chọn cho mình một camera thích hợp trong bài “8 lời khuyên khi chọn mua camera quan sát”. Nhưng như thế là chưa đủ, bên cạnh các yếu tố về kỹ thuật, bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố về thương hiệu và giá thành.

Thương Hiệu

Như đã nói ở bài “8 lời khuyên khi chọn mua camera quan sát”, bạn nên chọn các camera đã có thương hiệu uy tín trên thị trường chứ không nên vì giá thành rẻ mà chọn các hang camera không tên tuổi, chế độ bảo hành không rõ ràng, không có uy tín.

Trên thị trường hiện nay, mặt hàng camera trôi nổi không rõ nguồn gốc, thương hiệu ngày càng nhiều. Chất lượng của các camera đó cũng không được kiểm định.

Ban đầu khi mở lên, chất lượng hình ảnh của chúng rất đẹp, nhưng đó chỉ là hình ảnh ban đầu để tạo cái nhìn ấn tượng với khách hàng. Một thời gian sau kh sử dụng, chất lượng hình ảnh sẽ mờ dần đến không thể thấy rõ khuôn mặt.

Khi lựa chọn 1 sản phẩm có thương hiệu và uy tín, chế độ bảo hành rõ ràng, thì bạn thể an tâm về chất lượng cũng như sự bền bỉ của sản phẩm.

Bên cạnh thương hiệu sản phẩm, bạn cũng cần quan tâm đến thương hiệu của nhà cung cấp. Một nhà cung cấp uy tín sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ và sự chăm sóc tốt hơn.

Giá thành

Vấn đề này phần lớn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn. Căn cứ vào nhu cầu về tính năng của camera và khả năng kinh tế của bản thân, bạn sẽ  lựa chọn cho mình được một số sản phẩm tiêu biểu trong tầm giá thích hợp.

Ví như bạn cần hệ thống camera giám sát có tính bảo mật cao, ổn định, hình ảnh sắc nét (rõ mặt, rõ biển số xe…), giám sát cả ngày lẫn đêm, dung lượng lưu trữ lớn. Để đáp ứng được những yêu cầu trên thì chi phí bạn bỏ ra cho hệ thống camera sẽ cao hơn.

Một yếu tố nữa là tính lâu dài và  đặc thù nghề nghiệp của bạn. Nếu bạn có nhu cầu lắp camera quan sát nhưng lại thường xuyên di chuyển nơi lắp đặt không cố định 1 chỗ, thì camera wifi sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Vì khi lắp đặt camera analog hoặc ip, quá trình đi dây khá phức tạp sẽ tốn thêm nhiều chi phí và không thể di chuyển vị trí camera được.

Mong rằng, qua bài viết này, bạn sẽ thấy được nhiều thông tin có ích để chọn ra cho mình một giải pháp camera phù hợp. Trong trường hợp bạn vẫn còn phân vân hay có điều gì thắc mắc, đừng do dự, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp và tư vấn miễn phí.

--------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KẾT NỐI SỐ

Địa chỉ: P1009 – Nhà B3B – KĐT.Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46 290 99 77

Mobile: 0915 898 660

 

 

Bình luận