Thư Cảm ơn và Chúc Tết Khách hàng

    02/01/2017

Kính gửi: Quý Khách hàng

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Công ty Nam Hưng, chúng tôi gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng người thân một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành và cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua.

Năm cũ đã đi qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn. Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể nhân viên công ty thì sự tin tưởng và lựa chọn vô cùng quý báu của khách hàng đã giúp thương hiệu Camera Visioncop của Kết Nối Số khẳng định được vị thế của mình.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Công ty Nam Hưng vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm mới. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ chân thành của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó thương hiệu Camera Visioncop chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt đẹp.

Chúc Quý khách hàng Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường!. Năm Dậu sắp đến, chúc bạn đáng mến, sự nghiệp tiến lên, gặp nhiều điều hên, rước nhiều may mắn.

 

Giám đốc

Vũ Thị Mai