TUYỂN ĐẠI LÝ CAMERA VISIONCOP TRÊN TOÀN QUỐC

    19/11/2015

Các đại lý khi mua các sản phẩm camera, đầu ghi hình cửa VisionCop sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi lớn:

Hàng chính hãng

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, chúng tôi chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Cop Security, Visioncop_Đài Loan..với chế độ bảo hành chu đáo. VisionCop cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ gia tăng miễn phí và dịch vụ chính sách đổi hàng chắc chắn quí khách sẽ hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất và khuyến mại không ngừng                          

 Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm thương hiệu mức giá tốt nhất kèm nhiều quà tặng khuyến mại khi mua các sản phẩm tại VisionCop. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

 Đa dạng hóa sản phẩm

 Với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, chuyên ngành hàng thiết bị an ninh lớn nhất hiện nay, sản phẩm bày bán tại các siêu thị, hệ thống đại lý, cửa hàng ….vô cùng đa dạng với công nghệ mới nhất,…

 Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

 Đến với công ty chúng tôi quí khách sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Khi khách hàng đến tham quan và tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

 Miễn phí tư vấn khảo sát  và vận chuyển

 Khi mua hàng tại công ty quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận tư vấn khảo sát miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

 Dịch vụ hậu mãi chu đáo

 Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…