TÌM KIẾM NÂNG CAO

Fanpage shop

Lượt xem: 9188

VSC-IP83620PN

Mã sản phẩm : vsc-ip83620pn

Camera IP Speed Dome VSC-IP83620PN là loại camera IP có khả năng xoay với góc rất lớn kết hợp với ưu điểm của camera IP sẽ cho ra chất lượng hình ảnh cực sắc nét thời gian thực chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng muốn một chiếc camera “tất cả trong 1”

0VNĐ
Số lượng:

  Tải Datasheet : Tại đây
  Camera Speed Dome VSC-IP83620PN
  là loại camera IP có khả năng quay ở các góc lớn cho khả năng nhìn được rất nhiều vị trí mà những loại camera khác không làm được. Camera Speed Dome VSC-IP83620PN có chức năng cài điểm, cài vị trí mình cần quan sát và gọi điểm Loại camera này có thể cài đặt 220 điểm tuần tra thông minh.

  Khi sử dụng Camera Speed Dome VSC-IP83620PN ta có một lợi thế rất lớn đó là nó có thể di chuyển theo mọi hướng, giúp bạn theo dõi và quan sát một cách cụ thể mà người thường nhìn không biết đang hướng ống kính về đâu.

  Loại Camera này có đầy đủ ưu điểm của 1 camera IP khả năng cho chất lượng hình ảnh Full HD và gần như không có độ trễ và đặc biệt không phụ thuộc vào khoảng cách giữa camera vào đầu ghi.

  Với sự tổng hợp ưu điểm của 1 camera IP và 1 camera Speed Dome thì chắc chắn đây là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng.
   

  Tên thông số kỹ thuật Chỉ số
  Zoom quang 36X
  Ống kính 2.8 - 8mm
  Cảm biến hình ảnh 2.0 Megapixel Cảm biến Panasonic 3422
  Chuẩn nén hình ảnh H.264 & MJPEG
  Cảm biến ánh sáng Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, chống ngược sáng, tự động lấy nét
  Khả năng xoay 200°/s, xoay ngang 360° không có điểm dừng. 120°/s xoay lên xuống 93°
  Hồng ngoại hỗ trợ nhìn đêm 15m
  Tầm xa hồng ngoại 120m
  Chức năng điều khiển 3D
  P2P, chuẩn Onvif
  Kết nối với đầu ghi NVR của Hikvision, Dahua, XM...
  Hỗ trợ Dome ID, tốc độ truyền, giao thức truyền thông có thể được thiết lập thông qua bộ điều khiển;
  Giao thức Giao thức được hỗ trợ : Pelco-D / P; Những người khác có yêu cầu đặc biệt;
  Độ bền Chuẩn IP66 chống bụi chống nước
  Nhiệt độ giới hạn Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C :có thể hoạt động ở môi trường thời tiết khắc nghiệt như khu vực băng giá hay bên trong kho lạnh ....
  Nguồn 24V AC 3A

Sản phẩm liên quan

VSC-IP8220PS

Camera IP Speed Dome VSC-IP8220PS là loại camera IP có khả năng xoay với góc rất lớn kết hợp với ưu điểm của camera IP sẽ cho ra chất lượng hình ảnh cực sắc nét thời gian thực chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng muốn một chiếc camera “tất cả trong 1”

0VNĐ

VSC-IP6120PS

Camera IP Speed Dome VSC-IP6120PS là loại camera IP có khả năng xoay với góc rất lớn kết hợp với ưu điểm của camera IP sẽ cho ra chất lượng hình ảnh cực sắc nét thời gian thực chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng muốn một chiếc camera “tất cả trong 1”

0VNĐ