Phương pháp kiểm tra bạn đang lắp đặt camera tốt nhất hay không ?

    04/01/2017

Liệu bạn đã lắp đặt camera quan sát tốt nhất hay chưa? Có phương pháp nào chứng minh cho bạn biết bạn đã lắp đặt camera chất lượng tốt nhất?

Hiện nay thì có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã và đang lắp đặt camera giá rẻ. Nhưng thời gian gần đây đường mạng bị chập chờn. Và sau khi kiểm tra nhân viên kỹ thuật nhà mạng lại thông báo là lỗi do camera quan sát đã bị tấn công làm ảnh hưởng đến đường truyền mạng. Cùng với đó những tệ nạn xã hội đang ngày càng phát triển và nảy sinh. Nhu cầu về các thiết bị kỹ thuật để giám sát an ninh ngày càng tăng cao.

Bên cạnh đó thì việc đảm bảo an ninh, bảo vệ an toàn là điều cần thiết và quan trọng trong khung cảnh của một gia đình, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, …. Nên khi lắp đặt hệ thống camera tốt sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm, cảm giác an toàn dù bạn ở bất cứ nơi đâu và trong bất kì thời gian nào. Với hệ thống camera tốt sẽ cung cấp cho bạn nhận thức đầy đủ môi trường xung quanh, giúp bạn có thể canh chừng những kẻ phá hoại, có hành động muốn ăn cắp hay đột nhập ngôi nhà của bạn, thậm chí là sự tò mò của hàng xóm xung quanh.

Bạn muốn tìm được một hệ thống camera tốt để lắp đặt? Nhưng bạn lại không biết được khi lắp đặt camera thì những dấu hiệu nào chứng minh được rằng camera đó là loại camera tốt? Bạn băn khoăn không tìm được loại camera nào đảm bảo về chất lượng và phù hợp về giá cả.

Camera VisionCop chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Dưới đây là một số dấu hiệu chứng minh rằng bạn đã lắp đặt camera chất lượng tốt nhất

 Bạn chuẩn bị lắp đặt camera mà chưa biết làm sao để nhận biết camera tốt. Hoặc bạn đã lắp đặt camera nhưng lại muốn biết hệ thống camera mình lắp đặt liệu có chất lượng tốt hay không. Dưới đây là một số phương pháp check và kiểm tra xem camera quan sát nhà bạn có phải camera tốt nhất hay không.

- Thứ nhất khi bạn đã lắp đặt camera nghĩa là bạn có thể thường xuyên theo dõi đươc mọi hoạt động diễn ra trong và ngoài khu vực ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn qua điện thoại hay bằng máy tính, những phương tiện có thể kết nối internet. Camera tốt là loại camera cho bạn quan sát với hình ảnh rõ nét và chân thực nhất, đảm bảo mang lại hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao. Bên cạnh đó thì còn có nhiều dòng camera tốt hỗ trợ ghi hình ngay cả trong đêm tối rất rõ nét.

- Thứ hai, bạn cần chú ý đến khả năng truyền tải tín hiệu về máy của bạn: vì khi lắp đặt camera là cần thiết trong trường hợp dù bạn có hay không có mặt ở nhà, bạn đi du lịch hay đi công tác xa thì camera quan sát tốt là loại camera mang lại tín hiệu tốt không bị trễ, giật hình hay gẫy đứt hình ảnh cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

- Ngoài ra bạn cần biết đến khả năng tích hợp audio: camera tốt là loại camera sẽ ghi lại được hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Cũng như việc bạn có thể đàm thoại được 2 chiều vậy.

Bên cạnh đó thì việc nâng cấp camera khi cần thiết cũng là điểm đáng được chú ý: khi camera cũ có chất lượng hình ảnh và âm thanh kém đi bạn muốn nâng cấp lên tốt hơn? Hãy theo lời khuyên của chúng tôi để có thể lựa chọn được loại camera tốt nhất khi bạn đã sử dụng và muốn nâng cấp để có thể tiết kiệm chi phí tối đa và giảm được các bước rườm rà.

Lắp đặt camera chất lượng tốt

Và quan trọng nhất là quyết định của bạn, bạn hãy là một khách hàng thông minh, sáng suốt để có thể tìm và lựa chọn cho mình được một nhà cung cấp và lắp đặt camera uy tín không chỉ đảm bảo tốt về sản phẩm mà còn giúp bạn có được những lựa chọn hợp lý nhất để lắp đặt camera quan sát mang lại an toàn cho ngôi nhà cũng như doanh nghiệp của bạn.

Nhà cung cấp camera chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

KẾT NỐI SỐ là một nhà cung cấp camera thương hiệu VISIONCOP mà được rất nhiều khách hàng đánh giá là uy tín và chất lượng tốt. Chúng tôi không chỉ cung cấp  camera thương hiệu VISIONCOP chất lượng tốt tại Hà Nội mà còn tại các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Lạng Sơn,…

Bạn đang cần lắp đặt camera chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Hãy đến với công ty chúng tôi, với mục tiêu an toàn và hiệu quả của bạn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo với bạn về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và sự hài lòng của bạn. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm và đăng ký lắp đặt camera ngay từ bây giờ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KẾT NỐI SỐ

Địa chỉ: P1009 – Nhà B3B – KĐT.Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46 290 99 77

Mobile: 0915 898 660

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả