MẠNG XÃ HỘI

Tìm hiểu về hệ thống chống sét trong camera quan sát

1.Hệ thống chống sét là gì? Hệ thống chống sét là hệ thống rất cần thiết trong các hạ tầng kỹ thuật thiết bị. Đặc biết là hệ thống camera quan sát cần được bảo vệ bởi chống sét lan truyền. Hệ thống này được bao gồm nhiều thiết bị cần phải bảo vệ: dây ngu

Những tính năng quan trọng của camera giám sát

Việc trang bị cho mình một hệ thống camera giám sát thực sự là một điều tuyệt vời. cùng với sự phát triển của công nghệ thì các tính năng trong camera ip hoặc camera analog, camera không dây cũng được cải tiến.

Tìm hiểu về chân đế xoay camera

Ngày nay, các khách hàng luôn yêu cầu cao về việc lắp đặt camera giám sát, camera giám sát không chỉ cho khả năng quan sát sắc nét mà còn cần có khả năng quay xung quanh. Bản thân các camera có dây đa số không có khả năng quay quét mà cần có thêm phụ kiện

Tiêu chí chọn camera giám sát

Tiêu chí chọn camera giám sát. Bạn chọn camera như thế nào phù hợp với không gian nhà mình, độ nét hình ảnh và góc mở ống kính phù hợp mà tiết kiệm.

7 sự cố mạng thường gặp và cách khắc phục

Bạn đã từng gặp sự cố khi sử dụng mạng? Bạn đã từng bối rối khi không biết đâu là nguyên nhân gây ra các sự cố, đâu là giải pháp khắc phục? Sau đây là 7 sự cố mạng thường gặp nhất, nguyên nhân và giải pháp cho từng sự cố.