Fanpage shop


MẠNG XÃ HỘI
Hiển thị

CAMERA SPEED DOME AHD

vsc-1008w

BẢNG ĐIỀU KHIỂN IP VSC-1008W là một thiết bị đơn giản để điều khiển Camera Speed Dome thiết bị gồm bàn phím và cần điều khiển. Thiết bị này sẽ kết nối với camera speed dome AHD và tất cả mọi sự điều chỉnh chỉ cần sử dụng trên thiết bị này mà không cần tác động trực tiếp lên camera.

0VNĐ

VSC-1007W

BẢNG ĐIỀU KHIỂN AHD VSC-1007W là một thiết bị đơn giản để điều khiển Camera Speed Dome thiết bị gồm bàn phím và cần điều khiển. Thiết bị này sẽ kết nối với camera speed dome AHD và tất cả mọi sự điều chỉnh chỉ cần sử dụng trên thiết bị này mà không cần tác động trực tiếp lên camera

0VNĐ

VSC-AHD8220SPA

Camera Speed Dome VSC-AHD8220SPA là loại camera có khả năng xoay với góc rất lớn đồng thời khả năng chống chịu thời tiết cao và chất lượng hình ảnh tốt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng muốn một chiếc camera “tất cả trong 1”.

0VNĐ

VSC-AHD8220SP

Camera Speed Dome VSC-AHD8220SP là loại camera AHD có khả năng xoay với góc rất lớn đồng thời khả năng chống chịu thời tiết cao và chất lượng hình ảnh tốt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng muốn một chiếc camera “tất cả trong 1”.

0VNĐ

VSC-AHD6120SPA

Camera Speed Dome VSC-AHD6120SPA là loại camera AHD có khả năng xoay với góc rất lớn đồng thời khả năng chống chịu thời tiết cao và chất lượng hình ảnh tốt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng muốn một chiếc camera “tất cả trong 1”.

0VNĐ

VSC-AHD6120SP

Camera Speed Dome VSC-AHD6120SP là loại camera có khả năng xoay với góc rất lớn đồng thời khả năng chống chịu thời tiết cao và chất lượng hình ảnh tốt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng muốn một chiếc camera “tất cả trong 1”

0VNĐ